7 sách mới phát hành của Sbooks đang được ưu đãi 30% trên Book365.vn
30.09.2021 3314

Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 7 cuốn sách mới phát hành trong quý 3 của Công ty Sbooks, mời quý bạn tìm đọc: 

1. Sách: COVID-19 VÀ CUỘC CHIẾN SINH TỬ - Nhiều tác giả (Sbooks tuyển chọn)


Cuốn sách tập hợp 38 bài ghi chép, bút ký, tản văn của nhiều tác giả là các nhà báo, nhà văn, nhà thơ với nhiều cảm nhận, trải nghiệm đa dạng về nhiều hiện thực, góc cạnh của cuộc chiến chống dịch bệnh. Trong đó, nhiều người trực tiếp tác nghiệp trong hoàn cảnh ngặt nghèo, nguy hiểm tại các vùng dịch, các cơ sở điều trị bệnh nhân Covid; nhiều người trải qua những thời khắc đặc biệt tại các khu vực giãn cách xã hội. Qua những trang viết phong phú, hoặc truyền tải nhiều thông tin, chi tiết ám ảnh về công tác của các y, bác sĩ; nhiệm vụ của các chiến sĩ trên biên giới cùng nhiều tâm tư của nhiều người khác trong cuộc; hoặc thể hiện những xúc cảm tràn đầy tình thương mến, lòng nhân ái, những suy tư về tình dân tộc, nghĩa đồng bào…, cuốn sách góp phần thể hiện tiếng nói mạnh mẽ của tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh tàn khốc.

Trong bối cảnh hiện tại, khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng đang được kiểm soát và có xu hướng giảm, xã hội đang từng bước trở lại các hoạt động bình thường. Trong đó, có những hoạt động liên quan đến sách, thúc đẩy văn hóa đọc. “Covid-19 và cuộc chiến sinh tử” sẽ được Sbooks phát hành rộng rãi trong thời gian tới. Cuốn sách có sự góp mặt của các nhà văn, nhà báo hiện đang công tác, sinh sống tại nhiều cơ quan báo chí và địa phương khác nhau trên cả nước: Thùy Dương, Phạm Vân Anh, Hoàng My, Đặng Giang, Đặng Huyền, Hải Yến, Sơn Trần, Trương Trọng Nghĩa, MC Nguyên Khang và nhiều tác giả khác.

Link đặt sách (Giá: 59.500đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1082278_covid-19-va-cuoc-chien-sinh.html

2. Sách: KHI ĐẠI DỊCH THẾ KỶ COVID-19 ĐI QUA - Sương Nguyệt Minh


Tập bút ký - bình luận mới nhất của nhà báo, nhà văn Sương Nguyệt Minh 'Khi đại dịch thế kỷ Covid-19 đi qua' là những trang viết cảm xúc, khắc họa phần nào bao mất mát thảm thương của nhiều số phận mong manh giữa đại dịch Covid-19. 

Đọc “Khi đại dịch thế kỷ Covid-19 đi qua”, bạn đọc có thể hình dung được quá trình diễn biến của dịch. Dù đại dịch Covid-19 chưa đến hồi kết, nhưng đã có quá nhiều điều đáng kể, đáng nói, đáng ghi chép lại từ một hiện thực nóng bỏng và khốc liệt. Bên cạnh những người giả dối, cơ hội, trục lợi, chủ quan, lơ là, lo sợ, hoang mang, kỳ thị,… thậm chí vô cảm với nỗi đau đồng loại, thì số đông là những người chân thực, thiện lương, tử tế, can đảm, tận tụy, tỉnh táo, giàu tình thương yêu, thầm lặng làm việc tốt trước thiên tai nghiệt ngã… Những sự kiện, câu chuyện, nhân vật ấy đã được ghi lại bằng cái nhìn tỉnh táo, nhân văn giàu trách nhiệm người cầm bút của Nhà văn, Nhà báo Sương Nguyệt Minh. Ông nêu sự kiện, ông trích văn bản đặt trong ngoặc kép, ông dẫn câu chuyện rồi ông bình luận, khái quát bằng một cái nhìn khách quan, sắc sảo.

Bạn đọc sẽ được nhìn nhận cơn dư chấn thay đổi nhiều hệ giá trị này qua cuốn “Khi đại dịch thế kỷ Covid-19 đi qua” được viết trong quá trình xảy ra đại dịch, đến nay vẫn đang gia tăng mức độ nguy hiểm, với niềm hy vọng đại dịch sớm chấm dứt.

Link đặt sách (Giá: 59.500đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1092334_khi-dai-dich-the-ky-covid-19.html

3. Sách: MỘT PHÚT SUY NGẪM (Truyện đọc 60 giây) – Lê Đức Quang


MỘT PHÚT SUY NGẪM (Hay là Truyện đọc 60 giây) của Lê Đức Quang, hầu hết là chuyện kể, ít có chuyện thành truyện (micro fiction) Nghĩa là tính chất hư cấu trong truyện Lê Đức Quang rất ít, thậm chí là không có. 

Rất nhiều những chuyện như xảy ra hằng ngày, mà ta không thấy, hoặc ta từng chứng kiến nhưng rồi hững hờ quên nhanh. Lê Đức Quang lại thủ thỉ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện ấy. Không răn dạy hay rút đúc gì. Cũng không triết lý, hay cài đặt gì. Lê Đức Quang cứ thủ thỉ kể. Từ chuyện ấu thơ ở làng quê tới chuyện hôm nay ở phố thị. Chuyện bạn bè. Chuyện mẹ chồng nàng dâu. Chuyện thế thái nhân tình. Tất cả, Lê Đức Quang gói vào từng truyện ngắn, vài trăm chữ, đọc chỉ mất 1 phút là xong. 

Nhưng thật khó quên. Như một ánh mắt, chưa tới một giây, có khi lại nhớ nhau cả đời. 

Link đặt sách (Giá: 64.400đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1092300_mot-phut-suy-ngam-le-duc.html

4. Sách: TƯ DUY NGƯỢC – Nguyễn Anh Dũng


Chúng ta thực sự có hạnh phúc không? Chúng ta có đang sống cuộc đời mình không? Chúng ta có dám dũng cảm chiến thắng mọi khuôn mẫu, định kiến, đi ngược đám đông để khẳng định bản sắc riêng của mình không? Có bao giờ bạn tự hỏi như thế, rồi có câu trả lời cho chính mình?

Dựa trên việc nghiên cứu, tìm hiểu, chắt lọc, tìm kiếm, ghi chép từ các câu chuyện trong đời sống, cũng như trải nghiệm của bản thân, tác giả Nguyễn Anh Dũng đã viết cuốn sách này.

Cuốn sách sẽ giải mã bạn là ai, bạn cần tư duy ngược để thành công và hạnh phúc như thế nào và các phương pháp giúp bạn dũng cảm sống cuộc đời mà bạn muốn.

Link đặt sách (Giá: 97.300đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1092332_tu-duy-nguoc-nguyen-anh.html

5. Sách: LÀM CHỦ SỐ PHẬN


Với 6 chương sách, mang những tiêu đề khá cuốn hút: Tiền định và Số phận, Yếu tố tạo nên số phận, Hành trình thay đổi số phận, Xoay chuyển số phận, Làm chủ THÂN - TÂM - TRÍ – THẦN, Bước chân trên đường đạo, tác giả Nguyễn Anh Dũng đã tự đúc kết những trải nghiệm qua nhiều kênh trí tuệ của mình: con đường đi trong cuộc sống thực cá nhân, qua việc học và đọc.

Cuốn sách “Làm Chủ Số Phận” với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân. Mỗi người có một con đường và cuộc sống của riêng mình, không ai sống thay và cũng không ai có thể chết thay mình. Vận mệnh và số phận cuối cùng của mình chỉ có thể được quyết định và thay đổi từ chính bản thân. Đây là những thông điệp đầy giá trị và ý nghĩa mà tác giả cuốn sách muốn gửi tới tất cả mọi người.  

Link đặt sách (Giá: 96.600đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1071291_lam-chu-so-phan-nguyen.html

6. Sách: CHINH PHỤC 1 TRIỆU FOLLOW TIKTOK (Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ của các TikToker nổi tiếng) - Thiều Vân Anh


Thiều Vân Anh là doanh nhân, tác giả, nhân vật truyền cảm hứng và là một trong những nhà đào tạo TikTok tại Việt Nam. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2016, từ con số 0: không kinh nghiệm, không vốn, không có sự giúp đỡ. Sau 5 năm, Thiều Vân Anh hiện đang là chủ thương hiệu Dr. Maya (sản phẩm chuyên chăm sóc mẹ bé) với gần 4.000 thành viên được đào tạo chuyên nghiệp, phủ khắp 64 tỉnh thành.

Bước ngoặt lớn nhất giúp cho công việc kinh doanh của Thiều Vân Anh phát triển chính là áp dụng TikTok vào công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm từ nền tảng TikTok. Điều này giúp Thiều Vân Anh có chỗ đứng cả trong kinh doanh và trong thị trường đào tạo, truyền cảm hứng.

Cuốn sách ""CHINH PHỤC 1 triệu FOLLOW TikTok Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ của các TikToker nổi tiếng"" được tác giả viết ra nhằm: 

- Đưa ra chiến lược dài hạn, mục tiêu phù hợp với từng cá nhân khi sử dụng TikTok

- Xây dựng nội dung kiếm tiền nhanh chóng, tránh việc có Follow nhưng không có tiền

- Xác định nội dung thu hút, tạo ra tử huyệt trong video để thu hút khách hàng xem đi xem lại

- Chuyển đổi Follow Tiktok xây dựng cộng đồng khách hàng ở các kênh Youtube, Facebook để tận dụng tối đa tệp khách hàng 

- Biến bạn trở thành người từ không ai biết tới hàng triệu người biết trên mạng xã hội và bán bất kì thứ gì có trong tay.

Link đặt sách (Giá: 139.300đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1094330_chinh-phuc-1-trieu-follow-tiktok.html

7. Sách: TRUYỆN NGẮN THÂM TÂM – Thâm Tâm


Lâu nay ai cũng biết Thâm Tâm là nhà thơ nổi tiếng với Tống biệt hành và một số bài thơ khác. Đến hôm nay chúng ta lại được tiếp xúc với một Thâm Tâm truyện ngắn. Cũng là một con người ấy thôi, nhưng chắc chắn là mảng truyện ngắn này cũng đã trở thành nơi ký thác những tinh hoa văn chương của Thâm Tâm mà nếu chỉ dừng lại ở thơ không thôi sẽ là chật chội và hạn chế. Có thể thấy rằng truyện ngắn có thể trụ lại được với thời gian…và người đọc khó tính chắc cũng sẽ đồng ý về vẻ đẹp của những truyện này: Giờ tan học cuối cùng, Cung đàn ly hương, Bông lan trần mộng, Ở lưng chừng đồi. Lầm Duỳn khách lai, Chân sim bóng đá tiếng ve gợi sầu… 

Link đặt sách (Giá: 96.600đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1094332_truyen-ngan-tham-tam.html

Ngoài ra, trên sàn Book365 còn rất nhiều sách hay, sách ưu đãi khác, mời quý bạn tham khảo.

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm sách, quý bạn có thể liên hệ Book365 để được hỗ trợ:

Hotline: 0247.300.1369.

Email: book365@vivicorp.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/sachquocgiabook365

Tin xem nhiều
Tin mới nhất
back to top