Sách tham khảo hay dành cho học sinh lớp 11 đang được ưu đãi tới 35% trên Book365
11.09.2021 1653

Book365 xin giới thiệu tới quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh một số sách tham khảo hay các môn Toán - Lý - Hóa - Văn - Sinh - Anh dành cho học sinh lớp 11 của các Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM và Tổng hợp HCM, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, ôn tập tốt và luyện tập nâng cao các môn học này.

I. Môn Toán
1. Sách: Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Toán lớp 11 (theo hình thức tự luận và trắc nghiệm) do PGS.TS Phạm Hoàng Quân chủ biên, NXB Đại học Sư phạm xuất bản.

Đặt sách ngay (Giá: 55.000đ)

Mỗi cuốn sách được trình bày thống nhất theo hai phần:
Phần 1: Các chủ đề ôn tập. Nội dung phần này được biên soạn theo các chủ đề bám sát nội dung và chương trình môn Toán Trung học phổ thông hiện hành. Mỗi chủ đề được trình bày theo trình tự:
1. Tóm tắt kiến thức cơ bản. Nhóm tác giả chú trọng đến việc trình bày lí thuyết nhằm giúp các em dễ học, dễ nhớ và chú trọng đến con đường hình thành công thức.
2. Các dạng toán và phương pháp giải. Nhóm tác giả phân chia các bài toán trong chủ đề thành các dạng toán và đưa ra các phương pháp giải nhằm giúp các em có được hệ thống phương pháp tốt, từ đó dễ định hướng khi làm bài tập. Trong mỗi dạng toán có các ví dụ minh họa được đưa ra khá đa dạng nhằm tạo cơ hội để các em làm quen với các dạng bài khác nhau, đa số các ví dụ là dạng tự luận ngắn nhằm giúp các em ôn tập để làm tốt bài tập trắc nghiệm cũng như tự luận. Nhóm tác giả cũng chỉ ra một số sai lầm mà học sinh thường vấp phải khi giải các bài tập trong chủ đề.
3. Bài tập tự luyện (tự luận và trắc nghiệm). Nhóm tác giả đưa ra hệ thống các bài tập theo các mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Trong các ví dụ và bài tập, nhóm tác giả cố gắng bổ sung các bài tập có liên quan đến thực tiễn nhằm tạo cơ hội để các em hiểu thêm những ứng dụng của toán học trong cuộc sống và trong các môn học khác.
 
Phần 2. Đề ôn tập, kiểm tra năng lực môn Toán. Để phù hợp với nhiều hình thức ôn tập và kiểm tra, đặc biệt là hình thức thi trắc nghiệm môn Toán hiện nay, nhóm tác giả giới thiệu một số đề ôn tập học kì I và học kì II của mỗi lớp theo các hình thức tự luận, trắc nghiệm hoặc tự luận kết hợp trắc nghiệm. 

2. Sách: 500 Bài Tập Toán 11 Cơ Bản Và Nâng Cao - Ôn Tập Thi Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia của thầy Nguyễn Văn Quí - Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Đặt sách ngay (Giá: 66.220đ - đã giảm 23%)

Sách gồm các dạng bài toán được biên soạn giúp các em học sinh khá, giỏi toán có một tài liệu ôn tập rèn luyện toán để nâng cao kỹ năng giải toán, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi, thi Tốt nghiệp lớp 11.

3. Sách: Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm toán lớp 11 của các thầy Nguyễn Phú Khánh, Huỳnh Đức Khánh, Phan Ngọc Toàn - NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 120.000đ - đã giảm 25%)

Cuốn sách được chia làm 2 phần:
Phần 1: Câu hỏi trắc nghiệm gồm 5 Chủ đề về Đại số và Giải tích, 3 Chủ đề về Hình học
Phần 2: Đáp án

Cuốn sách được xây dựng từ những bài toán được nhóm tác giả sưu tầm, chọn lọc và phát triển từ nhiều sách hay, internet và sáng tác của nhiều giáo viên.

II. Môn Vật Lý
1. Sách: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 (tập 1, 2) của thầy Nguyễn Phú Đồng (chủ biên) – NXB Tổng hợp TP.HCM 

Đặt sách ngay: Tập 1 (Giá: 93.150đ - đã giảm 31%) - Tập 2 (Giá: 68.310đ - đã giảm 31%)

Bộ sách gồm 2 tập:
- Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 11, tập I (Điện và điện từ)
- Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 11, tập II (Quang hình)

Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần:
A-Tóm tắt kiến thức: tổng hợp những kiến thức trọng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó nhóm tác giả chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.
B-Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này nhóm tác giả nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức và kĩ năng giải bài tập. Đó là những lưu ý quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.
C-Các bài tập của chuyên đề: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

2. Sách: Kỹ thuật giải nhanh bài tập Vật Lý 11 của PGS.TS Nguyễn Quang Lạc và TS. Nguyễn Thị Nhị - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 70.850đ - dã giảm 35%)

Sách được chia thành bảy chuyên đề chuyển tải nội dung lý thuyết và khối lượng bài tập vật lý lớp 11 một cách đầy đủ, phong phú bao gồm:
Chuyên đề 1: Điện tích – Điện trường
Chuyên đề 2: Dòng điện không đổi
Chuyên đề 3: Dòng điện trong các môi trường
Chuyên đề 4: Từ trường
Chuyên đề 5: Cảm ứng điện từ
Chuyên đề 6: Khúc xạ ánh sáng
Chuyên đề 7: Mắt và các dụng cụ quang học.

Khi dùng quyển sách này các bạn học sinh cần sẵn sàng giấy và bút để tái tạo kiến thức (tốt nhất là theo các ký tự và biểu tượng cũng cách ghi chép riêng của mình), tóm tắt đầu đề bài tập và giải chi tiết cho đến kết quả cuối cùng, kể cả việc thống nhất đơn vị đo các đại lượng vật lý liên quan.

3. Sách: Tổng tập đề thi OLYMPIC 30 tháng 4 Vật lí 11 của Ban tổ chức kì thi - NXB Đại học quốc gia Hà Nội 

Đặt sách ngay (Giá: 120.000đ - đã giảm 25%)

Kỳ Thi Olympic 30 Tháng 4 do Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung Học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra được 23 kì (1995 - 2018). Kì thi đã nhận được sự tin cậy và hợp tác của các trường Trung học phổ thông chuyên ở các tỉnh phía nam cũng như cáctrường Trung học phổ thông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Để nâng cao chất lượng của bộ sách, năm 2018, các giáo viên của Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh cùng với nhà sách Hồng Ân đã tuyển chọn các đề thi chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham gia qua 5 kì thi Olympic vừa qua (2014 - 2018) thành bộ Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4. 

III. Môn Hóa Học
1. Sách: Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Hóa Học 11 của PGS TS Trần Trung Ninh (chủ biên) – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 126.000đ - đã giảm 16%)

Cuốn sách nằm trong bộ “Bí quyết chinh phục điểm cao Hóa học” từ lớp 8 - lớp 12 do PGS. TS. Trần Trung Ninh (Giảng viên cao cấp Khoa Hóa học, Trường ĐHSP Hà Nội) làm Chủ biên.

Cuốn sách đặc biệt này giúp bạn dễ dàng chinh phục điểm 9, 10:
- Lập kế hoạch học tập hiệu quả với hệ thống mục tiêu rõ ràng theo từng bài.Hiểu sâu, nhớ lâu lý thuyết với sơ đồ hệ thống hóa.
- Tổng hợp đầy đủ các dạng bài, kiểu câu hỏi sẽ có trong các đề kiểm tra, đề thi.Tiết kiệm 30% thời gian làm bài nhờ các công thức, “mẹo” giải nhanh.
- Bí quyết tránh lỗi thường gặp, kinh nghiệm làm bài… với hệ thống “note”.
- Luyện tập với các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, học kì với phạm vi và nội dung kiến thức bám sát phân phối chương trình.

2. Sách: Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học 11 của Ths Quách Văn Long, TS Hoàng Thị Thúy Hương – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 88.800đ - đã giảm 26%)

Với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức đã học và phương pháp giải nhanh dạng bài tập. Một bài toán nếu giải theo phương pháp thông thường phải mất khoảng 15 phút đến 20 phút, nếu biết cách giải nhanh thì cần khoảng 1 đến 2 phút. Sử dụng phương pháp giải nhanh còn có tác dụng rất lớn trong việc phát triển năng lực tư duy và rèn trí thông minh cho học sinh trong dạy học môn hóa học ở trường phổ thông.

Sách Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập hoá học 11 giúp học sinh nắm vững phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập hóa học và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

3. Sách: Tổng tập đề thi OLYMPIC 30 tháng 4 Môn Hóa học Lớp 11 của Ban tổ chức kì thi - NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 133.200đ - đã giảm 26%)

Cuốn sách tổng hợp kiến thức cơ bản cùng các đề thi Olympic 30 tháng 4, giúp các em học sinh nắm bắt lý thuyết. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn giải chi tiết.  

IV. Môn Ngữ Văn
1. Sách: Phát triển năng lực đọc hiểu văn bản văn chương qua hệ thống phiếu học tập lớp 11 tập 1, 2 của PGS. Phạm Thị Thu Hương – NXB Đại Học Sư Phạm

Đặt sách ngay (Giá: 40.000đ/tập)

Hệ thống phiếu học tập được xây dựng teong bộ sách này là một trong những cách thức hướng học sinh học được cách đọc.
- Các phiếu học tập giúp học sinh trực tiếp làm việc với văn bản, với thế giới câu chữ, con người và đời sống
- Hệ thông phiếu học tập cũng được thiết kế theo hướng tích cực hoá hoạt động của hs gợi hứng thú đọc, kích hoạt sự sáng tạo,tư duy phản biện, khả năng tự học của học sinh.

2. Sách: Những điều cần biết bồi dưỡng học sinh giỏi ngữ văn 11 của ThS. Lê Xuân Soan – NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 109.850đ - đã giảm 35%)

Sách gồm 2 phần với những nội dung cơ bản:
Phần thứ nhất: Những vấn đề chung về bồi dưỡng học sinh giỏi Văn 11
Phần này nhóm tác giả giới thiệu và cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức về Thơ mới. Thơ mới được học ở lớp 8 và lớp 11 với những thi phẩm hay nhưng cũng rất khó. Các bạn học sinh sẽ tiếp cận và chiếm lĩnh những đỉnh cao Thơ mới Việt Nam 1930-1945.
Phần thứ hai: Kiến thức cơ bản, hướng dẫn làm bài, lập dàn bài và bài làm tham khảo
1. Phần Văn học
2. Phần Tiếng Việt
3. Phần Tập làm văn
- Đặc biệt, nhóm tác giả giới thiệu một số bài tập, gợi ý lập dàn bài và bài làm tham khảo về Văn nghị luận xã hội.

3. Sách: Chọn Lọc Những Bài Văn Hay 11 của cô Nguyễn Thị Nhân – NXB Đại Học Sư Phạm

Đặt sách ngay (Giá: 65.860đ - đã giảm 26%)

Cuốn sách Chọn Lọc Những Bài Văn Hay Lớp 11 gồm những bài văn bám sát chương trình SGK ngữ văn 11. Nhiều dạng bài đi sâu phân tích tình huống có vấn đề, giúp học sinh nắm bắt và khai tác các giá trị nội dung, nghệ thuật của tác phẩm.

V. Môn Tiếng Anh
1. Sách: Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 11 của cô Dương Hương – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 
Đặt sách ngay (Giá: 86.130đ - đã giảm 13%)

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 11 giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 10 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 11. Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần: Vocabulary, Grammar, Bài tập vận dụng cơ bản và Bài tập vận dụng nâng cao.

2. Sách: Bài tập bổ trợ và phát triển năng lực môn Tiếng anh lớp 11 (tập 1, 2) của thầy Nguyễn Hồng Quân và Trần Hiền Hòa - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 37.800đ/tập - đã giảm 16%)

Mỗi cuốn sách được thiết kế theo các Unit ứng với từng chủ điểm trong sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong mỗi bài học đều có 2 phần:
- Phần 1: Ôn tập và củng cố lý thuyết nền tảng về từ vựng, luyện âm và ngữ pháp theo chủ điểm của bài học.
- Phần 2: bao gồm các bài tập vận dụng ngữ pháp và thực hành các kĩ năng Reading- Listening - Writing - Speaking.
Sau mỗi bài học đều có bài tập để kiểm tra, củng cố kiến thức.
 
3. Sách: Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 11 - Tập 1, 2 của tác giả Nguyễn Thị Thu Huế, hiệu đính Bùi Ngọc Mai – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay: Tập 1 (Giá: 65.250đ - đã giảm 13%) - Tập 2 (Giá: 73.950đ - đã giảm 13%)

Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh. Với mỗi bài học, tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản:
- Vocabulary (Từ vựng): giới thiệu các từ mới căn bản xuất hiện trong từng bài học.
- Grammar (Ngữ pháp): Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
- Exercises (Bài tập): Phần Bài tập được biên soạn theo nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

VI. Môn Sinh học
1. Sách: Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 của TS Phan Khắc Nghệ, Phạm Thị Tâm (Giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 62.900đ - đã giảm 26%)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 là một tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được viết theo các chủ đề kiến thức ở Sinh học 11 để giúp học sinh học tập và ôn luyện kiến thức phục vụ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:
Phần thứ nhất: Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng theo chủ đề và sắp xếp theo hướng tăng dần độ khó.
Phần thứ hai: Đáp án và giải chi tiết các câu trắc nghiệm.

Cuốn sách không chi là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

2. Sách: Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Sinh Học 11 của PGS TS Phan Thị Thanh Hội (Chủ biên) – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đặt sách ngay (Giá: 126.000đ - đã giảm 16%)

Cấu trúc nội dung sách được chia thành 3 phần:
Phần 1: Nội dung bài học Nội dung kiến thức của môn Sinh học 11 bao gồm 4 chương:
- Chương 1. Trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng
- Chương 2. Cảm ứng
- Chương 3. Sinh trưởng và phát triển
- Chương 4. Sinh sản
Trong mỗi chương được chia thành các bài học. Mỗi bài học có: Mục tiêu, Lý thuyết trọng tâm và Các dạng bài tập.

Phần 2: Đề kiểm tra
Trình bày hệ thống các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì với số lượng và hình thức theo phân phối chương trình trên lớp. Căn cứ vào phân phối chương trình học, đến bài nào sắp có bài kiểm tra trên lớp; ở cuối bài học sẽ có “lời nhắc làm bài kiểm tra” (Ví dụ: Làm bài kiểm tra 15 phút số 1 trang 128) để học sinh thử sức với đề kiểm tra mẫu, ôn tập lại kiến thức, chuẩn bị cho lần kiểm tra gần nhất.

Phần 3: Đáp án
Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn luyện.

3. Sách: 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 của thầy Huỳnh Văn Hoài và Võ Hữu Tình - NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt sách ngay (Giá: 42.350đ - đã giảm 23%)
 Bộ câu hỏi trong cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 là tài liệu ôn tập kiểm tra, thi học kỳ cực kỳ hữu ích. Cuốn sách bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm được sắp xếp theo từng chương và từng bài cụ thể rõ ràng, bám sát nội dung sách giáo khoa Sinh học 11. Phần đáp án trong sách giúp học sinh tự kiểm tra cũng như ôn tập kiến thức sinh học lớp 11 một cách chắc chắn và hiệu quả.

Cuốn sách đem đến cho học sinh cái nhìn chung nhất về các đặc trưng cơ bản của cơ thể sống. Không chỉ giúp các bạn học sinh đạt điểm tốt trong các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút hay thi học kỳ, Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 còn là tài liệu tham khảo cần thiết, đồng hành cùng các bạn trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra, quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem thêm các sách tham khảo khác tại đây.

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm sách, quý bạn có thể liên hệ Book365 để được hỗ trợ:
Hotline: 0247.300.1369.
Email: book365@vivicorp.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/sachquocgiabook365
Tin chọn lọc khác
Những họa sĩ Việt ghi dấu ấn trong ngành xuất bản thế giới
27.09.2021 3253
Huỳnh Kim Liên, Phùng Nguyên Quang, Khoa Lê, Xuân Lộc Xuân, Wazza Pink là những họa sĩ từng hợp tác với nhiều nhà xuất bản quốc tế.
7 cuốn sách về gia đình đầy ý nghĩa
26.09.2021 4208
Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, nâng bước chúng ta đến thành công. Tình cảm gia đình luôn thiêng liêng và đáng trân trọng, bất cứ ai trong chúng ta dù ở nơi đâu thì lòng vẫn luôn hướng về. Sau đây Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 7 cuốn sách hay về gia đình có sức lan tỏa mạnh mẽ khiến trái tim chúng ta bồi hồi thổn thức, mời quý bạn tìm đọc.
5 cuốn sách về lối sống tối giản - đọc để sống hạnh phúc hơn
25.09.2021 3673
Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, hạnh phúc thực sự đôi khi bị con người lãng quên. Thế nhưng hạnh phúc thực ra rất đơn giản và nó luôn hiện hữu quanh ta chỉ là bạn chưa biết cách để tận hưởng nó thôi. Làm mới cuộc sống, đơn giản hóa tất cả mọi thứ từ ngôi nhà, công việc và trong tâm trí của chính bạn, Book365 xin giới thiệu tới quý bạn 5 cuốn sách hay về lối sống tối giản, mời quý bạn tham khảo.
Những sự thật thú vị về sách - Kỳ 3
23.09.2021 4244
Từ truyền đạt kiến ​​thức, nâng cao thế giới quan đến việc khiến độc giả cảm thấy được thấu hiểu, đọc sách có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là 10 điều thú vị về sách mà Book365 mong muốn chia sẻ đến quý bạn đọc trong kỳ 3 của series "Những sự thật thú vị về sách"
Những cuốn sách hay của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking
22.09.2021 5003
Stephen Hawking nổi tiếng với việc viết những cuốn sách phổ biến khoa học trong đó ông thảo luận lý thuyết của ông cũng như vũ trụ học nói chung.
Những cuốn sách tương tác làm quà Trung thu cho trẻ
21.09.2021 3256
Trung thu năm nay có lẽ trở nên đặc biệt hơn khi nhiều trẻ sẽ phá cỗ ở nhà thay vì những hoạt động vui chơi truyền thống. Vì vậy, những cuốn sách tương tác vừa học vừa chơi sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các em nhỏ. Sau đây Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc về sách tương tác và một số cuốn sách tương tác hay cho trẻ
Cuốn sách đầu tiên trên thế giới ra đời như thế nào?
20.09.2021 5218
Từ những bức vẽ trong hang động đến trang giấy đánh máy, sách trải qua giai đoạn dài trong lịch sử. Sự ra đời của máy in năm 1454 đã làm thay đổi ngành xuất bản.
7 cuốn sách hay về ăn uống lành mạnh và khoa học giúp bạn nâng cao sức khỏe
19.09.2021 5552
“Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu, nhưng ăn uống thông minh thì lại là một nghệ thuật.” - La Rochefoucauld Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 7 cuốn sách về chế độ ăn uống lành mạnh, đúng cách và khoa học. Áp dụng để có một cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật.
5 sách ôn thi THPT Quốc gia môn Toán giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài, tự tin đạt điểm cao
18.09.2021 4380
Book365 xin giới thiệu tới quý bạn 5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia môn Toán được giới thiệu bởi các nhà xuất bản, đơn vị phát hành uy tín, giúp các bạn nâng cao khả năng ôn tập, làm đề thi và đạt kết quả cao, mời quý bạn tham khảo:
Những cuốn sách về giáo dục STEM - Xu hướng phát triển thời đại 4.0
16.09.2021 3415
Những năm gần đây, giáo dục STEM cũng đã được triển khai thực hiện tại nhiều trường học ở Việt Nam. Sau đây Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 5 tựa sách hay về giáo dục STEM giúp bạn đọc hiểu về STEM và hướng dẫn từng bước triển khai bài học/dự án STEM ở nhà và ở trường.
Những sự thật thú vị về sách - Kỳ 2
16.09.2021 2879
Trên thế giới có những cuốn sách nắm giữ kỷ lục thú vị đã được công nhận mà nhiều người có thể chưa được biết đến. Trong kỳ 2 những sự thật thú vị về sách, Book365 xin chia sẻ 8 sách đã xác lập kỷ lục thế giới Guinness, mời quý bạn đọc tham khảo:
Vì sao bố mẹ nên cho con bắt đầu đọc sách có nhiều chương?
15.09.2021 1204
Nhiều bố mẹ hẳn sẽ rất thích chuyển từ sách tranh sang sách nhiều chương trong thời gian đọc sách với con. Ai mà chẳng có một vài cuốn sách yêu thích từ thời thơ ấu chứ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý 4 điều sau khi chuyển sang đọc sách nhiều chương cho con nhé.
8 sách hay đưa bạn đi qua các nền văn minh thế giới
14.09.2021 2494
Book365 xin giới thiệu 8 cuốn sách hay đưa độc giả vượt qua thời gian, không gian để đến với các kỳ quan, kỳ tích của mỗi phương trời văn minh trên Trái đất.
Sách đặc biệt liên tục tăng giá
13.09.2021 1193
Hơn hai năm nay, sách đặc biệt trở thành điểm sáng trong bức tranh xuất bản. Dòng sách đặc biệt của Đông A ra đời đã khơi dậy phong trào làm và chơi sách. Nhiều cuốn sách xuất xưởng với giá vài triệu đồng, qua thị trường thứ cấp và đấu giá đã lên tới vài chục triệu, thậm chí trên trăm triệu đồng.
10 tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng thế giới khiến bạn không thể rời mắt
12.09.2021 1270
Truyện trinh thám là một trong số những thể loại sách giải trí được nhiều bạn đọc yêu thích. Không đơn thuần chỉ là một câu chuyện kì bí, những sự khám phá giản đơn mà đó còn là công trình nghiên cứu về tâm lí con người, cũng như những sự việc, hiện tượng trong đời sống được nhà văn đưa vào tác phẩm trinh thám một cách chân thực và sống động. Sau đây Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 10 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay, góp phần làm nên tên tuổi của những cây bút bậc thầy thế giới như Agatha Christie, Dan Brown, Higashino Keigo,.. sẽ khiến bạn không thể rời mắt.
Sách tham khảo hay dành cho học sinh lớp 11 đang được ưu đãi tới 35% trên Book365
11.09.2021 1654
Book365 xin giới thiệu 21 sách tham khảo hay các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh dành cho học sinh lớp 11 được giới thiệu bởi các nhà xuất bản và đơn vị phát hành trên Book365.
Combo 6 cuốn sách về Chuyển đổi số - Sách hay được giới thiệu bởi Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông
09.09.2021 1342
Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc bộ sách gồm 6 cuốn về Chuyển đổi số, do Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan, đơn vị và các chuyên gia thực hiện mua bản quyền, dịch và xuất bản. Bộ sách được triển khai nhằm thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ về "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" với tầm nhìn Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng.
Những sự thật thú vị về sách - Kỳ 1
09.09.2021 1315
Bạn có muốn biết những sự kiện thú vị về những cuốn sách? Sau đây, Book365 xin mời quý bạn đến với Những sự thật thú vị về sách - Kỳ 1. Quý bạn đọc hẳn sẽ ngạc nhiên vì sự thật này. 
5 sách hay về Steve Jobs – Đọc để khác biệt
08.09.2021 1218
Steven Paul "Steve" Jobs (24/2/1955 – 5/10/2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính. Sau đây Book365 xin giới thiệu tới quý bạn đọc 5 tựa sách hay về Steve Jobs, mời quý bạn đọc tham khảo.
Hội chợ sách Frankfurt cho phép 25.000 người tham gia mỗi ngày
07.09.2021 946
Hội chợ sách Frankfurt là hội chợ thương mại sách lớn nhất thế giới, dựa trên cả số lượng các công ty xuất bản được đại diện và số lượng khách tham quan. Năm nay, các nhà tổ chức hội chợ này cho biết kế hoạch vệ sinh của họ đã được chấp nhận, cho phép sự kiện nhận được một số lượng lớn người tham gia.
7 sách hay về Big Data giúp bạn hiểu thêm về xu hướng công nghệ dữ liệu hiện nay
07.09.2021 1139
Big Data (dữ liệu lớn) là một nhánh quan trọng của ngành khoa học máy tính trong một vài năm trở lại đây. Chúng được ứng dụng rộng khắp mọi lĩnh vực và mang đến những giá trị khổng lồ cho loài người. Khi được thu thập, tổ chức, lưu trữ, tìm kiếm, chia sẻ một cách minh bạch và hiệu quả sẽ mang lại lợi ích to lớn cho việc kinh doanh, nghiên cứu khoa học hay thậm chí là chữa bệnh.
Cục Xuất bản phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Sàn Book365 hỗ trợ kinh phí mua tặng Sách Giáo khoa cho con em các gia đình khó khăn do tác động của dịch COVID-19
07.09.2021 1073
Đến ngày 6/9, chương trình vận động mua sách giáo khoa cho trẻ em khó khăn tại TP.HCM đã nhận được hơn 100 triệu đồng từ các đơn vị xuất bản và mạnh thường quân.
Những cuốn sách của người Việt được đánh giá cao trên thế giới
05.09.2021 1174
Giành không ít giải thưởng và được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều cuốn sách của người Việt được độc giả thế giới đón nhận, đánh giá cao.
Tổng hợp sách tham khảo hay các môn Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh dành cho học sinh lớp 10 của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và NXB Đại học Sư phạm đang được ưu đãi tới 35%
04.09.2021 1843
Book365 xin giới thiệu 25 sách tham khảo hay các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh được giới thiệu bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và NXB Đại học Sư phạm, mời quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo.
Tin xem nhiều
Tin mới nhất
back to top