Ra mắt sách “Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” chỉ với 12,000 VND.
05.07.2021 1488
Trong thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 tới toàn thể người dân, Nhà xuất bản Thông tin đã kịp thời xuất bản cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”..


Cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người cần nắm được về dịch COVID-19, những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm COVID-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, sớm thích nghi và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. 

(Hình ảnh bìa của cuốn sách đang giới thiệu tại Book365)

Sách được biên soạn và thẩm định bởi hai tác giả: TS.BS. Nguyễn Việt Đồng (Giám đốc Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Hội Y học Lao động Việt Nam), PGS.TS. Trần Đắc Phu (Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế cộng đồng Việt Nam, xuất bản bởi Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông.
  
Phiên bản Sách in được xuất bản dưới dạng sách bỏ túi, in 04 màu, với giá là 30.000 đồng; đang được trợ giá 60% dành cho 3,000 cuốn đầu tiên tại sàn Book365 chỉ còn 12,000 VNĐ.
Bạn đọc quan tâm có thể đặt sách tại địa chỉhttps://book365.vn/sach/996661_cam-nang-covid-19.html

Bạn đọc có thể đăng ký đọc sách điện tử tại link: https://sachdientu.nxbtttt.book365.vn/sach/
Phiên bản Sách điện tử tích hợp multimedia, gồm text, hình ảnh, âm thanh, video; có thể sử dụng được trên các thiết bị: máy tính PC (thông qua trình duyệt web), thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS.

Tin xem nhiều
Tin mới nhất
back to top