Những cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ hay và bổ ích
02.10.2021 4469

Kỹ năng sống vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Dạy kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ sẽ giúp cho trẻ tự tin vào cuộc sống hơn, sống an toàn và lành mạnh. 

Dưới đây là 5 cuốn sách/bộ sách kỹ năng sống cho trẻ, Book365 mời quý bạn tham khảo.

1. Sách: Kỹ năng sống (dành cho trẻ 4-10 tuổi) (Bộ 6 cuốn)

Bộ Sách Kỹ Năng Sống (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) - Bộ 6 cuốn bao gồm:
- Bỏ rác đúng nơi quy định.
- Rửa tay trước khi ăn.
- Lịch sự khi làm khách.
- Lịch sự khi khách đến nhà.
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân.
- Không đi theo người lạ.

Đối với học sinh tiểu học, việc hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là vô cùng quan trọng. Nó giúp các em rèn luyện khả năng ứng xử trong mọi tình huống, rèn thói quen tự bảo vệ sức khỏe...

Combo Kỹ Năng Sống (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) là bộ sách phù hợp để các bậc phụ huynh hiểu thêm về bé. Đồng thời là bộ sách giúp bé có những kỹ năng sống tốt và phát triển toàn diện.

Link đặt sách (Giá: 46.800đ – đã giảm 35%): https://book365.vn/sach/1095241_bo-sach-ky-nang-song-(danh.html


2. Sách: Bộ 4 cuốn Kỹ năng song ngữ (Sẵn sàng để đến trường – Kiên trì không bỏ cuộc – Kiềm chế cơn tức giận – Ngỏ lời khi cần giúp)

Sẵn sàng để đến trường - Cuốn sách dạy tâm thế để đi học
Tớ rất lo vì thấy trường lớp có rất nhiều quy tắc cần tuân thủ, tớ thích chạy nhảy ở ngoài, tớ còn chưa biết tập trung chú ý mà cậu bạn thân cứ cù léc và làm mặt xấu trêu tớ suốt. Tớ thấy căng thẳng!
Nhưng rút cục đến trường có đáng sợ thế không? Tớ vẫn tò mò muốn biết chính xác ở trường có gì vui?

Kiên trì không bỏ cuộc - Cuốn sách rèn tính kiên trì
Tớ sẽ tham dự Thế vận hội! Thật tuyệt, trường của tớ tổ chức Ngày hội thể thao và tất cả học trò toàn trường sẽ được thi đấu. Đội lớp tớ chọn tên là Chiến mã, vì chúng tớ mạnh mẽ, chúng tớ sẽ gắng sức, và chúng tớ không bỏ cuộc.
Tớ cũng rất cố gắng. Nhưng tớ bó tay với môn ném đĩa và bắn tên, khó đến mức phát khóc lên được! Liệu tớ có thể kiên trì đến cùng, hay tớ sẽ từ bỏ?

Kiềm chế cơn tức giận - Cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc
Tất cả mọi người đều có cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực, điều đó rất bình thường, nhưng cách phản ứng với những cảm xúc đó mới là quan trọng.
Tớ tức giận vì em trai phá hỏng thành phố xếp hình, tớ cáu kỉnh vì cô bạn không nhường xích đu cho tớ, tớ nản chí vì tập xe đạp mãi mà cứ ngã…
Tớ sẽ mặc kệ cảm xúc của mình, gào thét lên và bỏ cuộc? Hay tớ phải làm thế nào?

Ngỏ lời khi cần giúp - Cuốn sách dạy vượt qua rắc rối
Billy-Bắt-Nạt ngày nào cũng cướp đồ ăn trưa của tớ, xô đẩy tớ hoặc ngáng chân tớ ở hành lang và dọa dẫm tớ những điều đáng sợ. Tớ sợ đi học! Billy-Bắt-Nạt còn dọa rằng, nếu tớ tiết lộ những chuyện này với ai thì nó sẽ đón lõng tớ sau khi tan trường và dạy tớ một bài học.
Tớ sẽ ôm nỗi sợ này mãi, hay là nhờ ai đó giúp mình
Cuốn sách này dạy vượt qua rắc rối

Link đặt sách (Giá: 40.000đ/tập – đã giảm 20%): https://bit.ly/3uwigFc

3. Sách: Rèn luyện kỹ năng sống dành cho học sinh – Bồi dưỡng cho trẻ 49 kỹ năng sống thực tế

Cuốn sách với các ưu điểm sau giúp trẻ rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống:

Đây là một bộ sách được viết cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Bộ sách được chia thành 6 chủ đề lớn, bao gồm những câu chuyện nhỏ đầy thú vị, có ý nghĩa sâu sắc, tràn đầy tình yêu thương và sức mạnh trưởng thành. Thông qua những câu chuyện này, các bé sẽ hiểu rõ hơn nguồn lực trí tuệ được gửi gắm trong đó để rồi có được những thu hoạch lớn lao trong tương lai.

Link đặt sách (Giá: 47.600đ – đã giảm 30%): https://book365.vn/sach/1150436_ky-nang-song-danh-cho-hoc.html

4. Sách: Combo Con sẽ làm được + Dạy con làm việc nhà

“Dạy con làm việc nhà” dành cho những bậc cha mẹ đang nuôi dạy con từ độ tuổi mầm non đến tuổi dậy thì. Đối với từng loại việc nhà, sách sẽ dùng cách truyền đạt khác nhau để trẻ dễ dàng tiếp thu và thực hành. Trong sách, sau mỗi bài đều có mục “gợi ý việc làm” và “khi con làm chưa tốt” nhằm giải thích cụ thể hơn và hướng dẫn cha mẹ cách dùng lời lẽ phù hợp với từng tình huống cụ thể. Chính vì vậy đây sẽ là một món quà đặc biệt dành đến các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con. Trong những thời gian, khoảnh khắc bên nhau, hãy cùng con làm những việc nhỏ trong gia đình như: cầm chổi quét nhà, gom nhặt rác, thu dọn đồ chơi, gấp quần áo…qua những việc làm như vậy sẽ giúp con tăng tính tự giác, tự ý thức được trách nhiệm của mình, từ đó sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần.

Link đặt combo sách (Giá: 116.800đ – đã giảm 20%): https://book365.vn/sach/1118072_combo-con-se-lam-duoc-+.html

5. Bộ sách song ngữ kỹ năng sống cho bé-Bedtime-Bé ngoan ngủ đúng giờ

Bộ sách song ngữ kỹ năng sống cho bé "Bedtime-Bé ngoan ngủ đúng giờ" là bộ sách song ngữ Anh – Việt dành cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 4. Thông qua những câu chuyện đáng yêu, ngộ nghĩnh, các bé sẽ rút ra được những bài học đơn giản mà bổ ích trong việc rèn các thói quen tốt như: ngủ đúng giờ, biết chia sẻ, biết dọn dẹp, biết chào hỏi, đi ngủ trưa, không cáu kỉnh, biết lắng nghe, cư xử lịch sự. Đặc biệt, trong lần tái bản này, bộ sách có những điều chỉnh mới nhằm giúp các bé từng bước làm quen với tiếng Anh theo cách thật nhẹ nhàng mà vẫn rất hiệu quả. 

Ngoài ra, trên Book365 còn rất nhiều sách thiếu nhi hay khác, mời quý bạn tìm đọc.

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm sách, quý bạn có thể liên hệ Book365 để được hỗ trợ:
Hotline: 0247.300.1369.
Email: book365@vivicorp.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/sachquocgiabook365

Tin xem nhiều
Tin mới nhất
back to top