Án lệ và bình luận (Quyển 3) - Sách luật mới phát hành của Nhà xuất bản Tư Pháp
23.09.2021 2979
Ở các quốc gia trên thế giới, án lệ được áp dụng như một phương thức nhằm bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong giải quyết các vụ việc tại Tòa án.

Tại Việt Nam, kể từ năm 2016 đến nay, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã thông qua và Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã công bố rất nhiều án lệ trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính và tố tụng. Các án lệ đã hỗ trợ tích cực cho quá trình điều tra, truy tố, xét xử, từng bước hình thành tập quán và kỹ năng vận dụng án lệ của các cán bộ có chức danh tư pháp.

Cuốn “Án lệ và Bình luận” với nội dung tập hợp các án lệ đã được ban hành và những bình luận về án lệ trở thành tài liệu tham khảo có giá trị cao cho các Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký Tòa án, Điều tra viên, Kiểm soát viên, Luật sư cũng như các giảng viên, nghiên cứu, tìm hiểu và vận dụng án lệ.

Nối tiếp thành công của 2 ấn phẩm "Án lệ và bình luận" Quyển 1 và Quyển 2, Toà án nhân dân tối cao tiếp tục xây dựng và giới thiệu cuốn Án lệ và bình luận - Quyển 3 với nội dung tập hợp 10 án lệ đã được công bố trong năm 2020 và bình luận chuyên sâu của các Thẩm phán toà án nhân dân tối cao, các chuyên gia, các nhà khoa học về từng án lệ. 

Book365 xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc.

---
Một số thông tin về cuốn sách:
- Khổ sách: 17cm x 24 cm
- Số trang: 224
- Hình thức bìa: Bìa mềm
- Năm phát hành: Tháng 8/2021
- Giá: 120.000₫

---
Nếu gặp khó khăn trong việc tìm sách, quý bạn có thể liên hệ Book365 để được hỗ trợ:
Hotline: 0247.300.1369.
Email: book365@vivicorp.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/sachquocgiabook365
Tin xem nhiều
Tin mới nhất
back to top